เสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาว

เสื้อผ้าลุยเมืองหนาว

เสื้อผ้าลุยเมืองหนาว

หนาวนี้มีไฟลุก! ด้วยทริคเลือกเสื้อผ้าลุยเมืองหนาว ให้สาวๆ สวยแรง ดูแพงเว่อร์

Posted by admin01 05/12/2018 0 Comment(s) Shopping, Traveling, Branding, New Products,

หนาวนี้มีไฟลุก! ด้วยทริคเลือกเสื้อผ้าลุยเมืองหนาว ให้สาวๆ สวยแรง ดูแพงเว่อร์

 

 

หนาวนี้มีทริปเที่ยวต่างแดน แต่ยังไม่มีทริคเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาวสุดแซ่บติดกระเป๋าไปด้วย เดี๋ยวจะอดสวยนะสาวๆ ขอบอก ใครที่อยากไปสวยสะบัด ลมหนาวพัดแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาเลือกสรรเสื้อผ้าลุยเมืองหนาวง่ายๆ ด้วยทริคที่เราเตรียมมาได้เลยค่ะ

 

 

พาสเทล x คลาสสิค

แน่นอนว่า เสื้อผ้าลุยเมืองหนาวยุคใหม่นอกจากสวยแล้ว ยังต้องประหยัดด้วย บางชิ้น เช่น เสื้อคอเต่าใส่ด้านใน ฯลฯ ควรเน้นเลือกสีคลาสสิค มิกซ์ได้หลากหลาย เช่น สีขาว-เทา-ดำ-เบจอ่อน ฯลฯ หาซื้อง่ายตามเว็บไซต์เสื้อผ้าออนไลน์ทั่วไป แล้วสวมใส่โค้ท หรือแจ็คเก็ตทรงสวย สีสันพาสเทลสุดฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว แค่นี้ก็หวานเว่อร์แล้วจ้า แต่ถ้าใส่กางเกง/กระโปรงสีเข้ากับเซ็ตจะยิ่งเลิศมาก

 

 

เสื้อผ้าลุยเมืองหนาวสุดคลาสสิค แซ่บกว่าพริกด้วยกราฟฟิกเก๋ๆ

ชื่อหัวข้อยาวกว่านี้ก็กำแพงเมืองจีนแล้วค่ะ! 555 แต่อยากบอกว่า สาวๆ คนไหนที่รักในความคลาสสิค อยากจะเลือกใส่เสื้อผ้าลุยเมืองหนาวสีคลาสสิคทั้งตัวก็ไม่ว่ากัน เพราะสีคลาสสิค มีลายกราฟิกเบาๆ หรือตัวอักษรนิดหน่อย ก็แซ่บไฟลุกเหมือนเดินในรันเวย์แล้วค่ะ หรือใครความเรียบหรู ดูเบสิคที่แท้ทรู ก็อาจจะตกแต่งด้วยเครื่องประดับสวยๆ เข็มขัดงามๆ ซักเส้นแค่นี้ก็แซ่บแล้วค่ะ

 

 

จั๊มสูท/พลีท ต้องไม่พลาดติดกระเป๋า

ใครว่าชุดไปเที่ยวต่างประเทศหน้าหนาว มีแค่โค้ทหนาๆ เสื้อขนเป็ดพองๆ ถ้าเช็คอุณหภูมิสถานที่ที่จะไปแล้วไม่ได้ถึงขั้นติดลบ ก็สามารถพกจั๊มสูทหรือพลีทติดกระเป๋าไปใส่คู่กับเสื้อคอเต่าหรือสเวตเตอร์สีสันคลาสสิคแต่งเที่ยวใสๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นก็น่ารักไม่เบาเลยล่ะ

 

 

แต่งเสริม เติม ACCESORIES

‘อุปกรณ์กันหนาวก็มีครบทั้งตัวแล้ว แต่เอ๊ะ! รู้สึกว่ายังขาดอะไรน้า มันดูโล่งๆ’ ถ้าสาวๆ ยังรู้สึกว่า เรียบไปเดี๋ยวไม่มีแรงเดิน อยากเพิ่มเติมอะไรนิดหน่อย แต่ไม่อยากพกไปเยอะ อาจจะเตรียม ACCESORIES อย่างต่างหู แหวน สร้อย เข็มขัด หมวก ฯลฯ ไปแต่งเสริม เพิ่มเติมความสวยกัน

 

สาวคนไหนที่มีไอเดียแต่งเสื้อผ้าลุยเมืองหนาวแล้ว แต่ดันไม่ว่างไปช้อปที่ไหน ก็มาสวยด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ เลือกซื้อง่ายๆ สวยได้ไม่ยาก แต่แซ่บมากเว่อร์ ตามคอนเซ็ปต์ Simple yet Significant ที่ Piyawadee

 

ติดตามผลิตภัณฑ์สุขภาพได้ที่: https://www.piyawadee.com/Beauty

 

ติดตามบทความดีๆได้ที่: https://www.piyawadee.com/blog

Leave a Comment