เสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาว

เสื้อผ้าลุยเมืองหนาว

เสื้อผ้าลุยเมืองหนาว

Our Story

Posted by admin01 03/12/2018 0 Comment(s) Traveling, Branding,

Our Story

 

PIYAWADEE  เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบสร้างสรรค์สไตล์เป็นของตัวเอง

 

PIYAWADEE เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ของคนรุ่นใหม่ ผสานไอเดียที่สร้างสรรค์เข้ากับความรักแฟชั่นแล้วกลายมาเป็นสไตล์เสื้อผ้าที่เรียบง่าย แต่สามารถสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน มีทั้งแฟชั่นสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่นแบบตามเทรนด์ที่มาแรงแบบสุดๆ ด้วยนิยาม “Simple yet Significant” ทำให้แฟชั่นของ PIYAWADEE มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกซื้อไปสวมใส่ แล้วปรับให้เหมาะสมกับบุคลิกของตัวเองได้มากที่สุด เสื้อผ้าทุกชิ้นต่างก็มาจากความใส่ใจ พร้อมความหวังที่ต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งแฟชั่นออนไลน์ที่ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์จำนวนมาก เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

 

            เสื้อผ้าออนไลน์จากแบรนด์ PIYAWADEE นอกจากจะโดดเด่นเรื่องของดีไซน์แล้ว ยังเน้นเรื่องของคุณภาพเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นหลัก พร้อมด้วยการออกแบบที่เรียบหรูดูทันสมัยในสไตล์มินิมอลที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ คือ

  • แฟชั่นของคนทำงาน เน้นการ Cutting ที่มีความละเอียดในทุกจุด ใส่ใจต่อการเลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เพื่อให้คนทำงานสายลุยได้ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญคือดีไซน์ที่สวยเด่นและทันสมัย ดังเช่นเซ็ตทำงานสไตล์ Queen B Tweed ออกแบบมาสวยเป๊ะ! ใน 1 เซ็ตมี 2 ชิ้น คือ เสื้อและกระโปรงดีไซน์สวยคล่องตัว เด่นด้วยเนื้อผ้า  Chanel Tweed สวมใส่สบายผิว มีไซส์ที่หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อคนทำงานโดยเฉพาะ

  • แฟชั่นวันหยุดแบบใสๆ สวมใส่สบายสไตล์วัยรุ่น ต้องเซ็ตใหม่ล่าสุดอย่าง Japan Style Cute ที่มี  Little Daisy Top สุดน่ารักที่สวมใส่คู่กับ Crochet creamy top เพื่อให้ได้อารมณ์ของความเป็นสาวญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกสวมใส่เพียงชิ้นเดียวกับกางเกงขาสั้นก็เด่นในวันหยุดได้เป็นอย่างดี

  • แฟชั่นหนาวนี้ต้องไม่พลาด Sweater ทรง Fluffy สีขาวบริสุทธิ์ในลุคสาวเกาหลี สามารถพกพาไปเที่ยวต่างจังหวัด, ต่างประเทศ หรือสวมใส่ในที่ทำงานก็ได้ทั้งกันหนาวและสวยเด่นไม่ซ้ำใคร

  • เก็บของครบครันไปกับกระเป๋าที่พร้อมให้สไตล์ Everyday Look อย่างกระเป๋าหนัง Ruffle Bucket Bag สุดเก๋ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างหลากหลายสถานการณ์ ทำให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยครั้งก็พร้อมออกงานหรือไปทำธุระต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม

เสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์จาก PIYAWADEE ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะเราสร้างสรรค์แฟชั่นทุกรูปแบบเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะชุดนอน, เดรสทำงาน, ชุดเดรสแยกชิ้น หรือแม้แต่ Items สุดเก๋อย่างแว่นกันแดดและหมวกก็มีพร้อมให้คุณได้จับไป Mixed & Match ได้อย่างสนุกสนานและลงตัว เสื้อผ้าออนไลน์ของ  PIYAWADEE จึงกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คุณค้นพบสไตล์ที่เป็นตัวเองมากที่สุด เพราะคุณสามารถซื้อแล้วนำมา Match ลุคได้อย่างหลากหลายตามแบบที่คุณต้องการ 

 

www.piyawadee.com

IG : piyawadee.official

FB : piyawadee

 

ติดตามผลิตภัณฑ์สุขภาพได้ที่: https://www.piyawadee.com/Beauty

 

ติดตามบทความดีๆได้ที่: https://www.piyawadee.com/blog

Leave a Comment